Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đến thăm, làm việc và dự lễ Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức năm 2023 được Bộ Công thương tổ chức tại Uneti

28/02/2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 25/02/2024 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã vinh dự được đón Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đến thăm, làm việc và dự lễ Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức năm 2023 được Bộ Công thương tổ chức tại Uneti.

Tham dự chương trình làm việc và dự lễ Khai mạc về phía Bộ Công thương có: Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc bộ và 544 ứng viên ứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại Bộ Công thương.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng tham dự.

Trong thời gian qua, trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, qua đó giúp Nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong những ngày đầu năm mới, vinh dự cho tập thể sự phạm Nhà trường được Bộ Công thương tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp làm địa điểm để tổ chức Kỳ thi tuyển công chức năm 2023. Trước đó, dưới sự chỉ đạo của TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường công tác cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi đã được chuẩn bị một cách chu đáo nhất để các ứng viên có thể hoàn thành và đạt được kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này.

Thêm một số hình ảnh buổi lễ khai mạc và các hoạt động của lãnh đạo Bộ Công thương tại Uenti sáng ngày 25/02/2024

Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu khai mạc Kỳ thi tuyển công chức năm 2023

Các đồng chí trong BTC kỳ thi phổ biến các nội dung tại buổi lễ khai mạc

Sau khi tham dự buổi lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân cùng các đồng chí lãnh đạo đã đi thăm quan tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Nguồn: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông -UNETI