Ra mắt Cổng thông tin việc làm Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

21/03/2024

Giải pháp kết nối sinh viên với việc làm phong phú, phù hợp với ngành học. Đồng thời kết nối doanh nghiệp với nguồn ứng viên trẻ, được đào tạo kiến thức, kỹ năng ngành nghề chuyên nghiệp.

1. Giới thiệu Cổng thông tin việc làm Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

     AI bùng nổ sau đại dịch; nền kinh tế suy thoái; yêu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe, đòi hỏi ứng viên tốt cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Đây là những yếu tố khiến thị trường việc làm ngành Công nghệ thông tin ngày càng trở nên cạnh tranh gay gắt, đặc biệt tạo áp lực lớn với những ứng viên trẻ, mới ra trường, chưa có/ít kinh nghiệm làm việc.

    Vì vậy, bên cạnh đào tạo chuyên môn, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đặc biệt chú trọng việc nâng cao kỹ năng cho sinh viên, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thị trường lao động. Một trong số giải pháp đó là kết nối các bạn sinh viên với cơ hội việc làm phù hợp từ sớm.

    Cuối năm 2023, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết hợp với Nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO xây dựng Cổng thông tin việc làm nhằm kết nối các bạn với việc làm phù hợp đến từ những doanh nghiệp uy tín. Cổng thông tin hiện đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ 02/2024, đánh dấu bước khởi đầu trong năm giáo dục và đào tạo 2024 của khoa.

                                                     Giao diện Cổng thông tin việc làm Khoa Công nghệ thông tin - Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

     Khác với trang tìm việc thông thường, Cổng thông tin việc làm Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tập trung, tổng hợp mọi việc làm ngành Công nghệ thông tin trên thị trường, đồng thời, cho phép nhà trường và đối tác doanh nghiệp đăng tải. Vì thế, Cổng thông tin có số lượng việc làm lớn, đa dạng, phong phú tại nhiều mảng: Front-end, Back-end, Tester, Java Developer, Lập trình nhúng,... trong đó, nhiều việc làm thực tập, yêu cầu công việc phù hợp với các bạn sinh viên.

     Việc làm được phân loại theo từng kỹ năng, khu vực, loại hình,... giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với mong muốn, định hướng phát triển và năng lực của bản thân. Hệ thống thiết lập cơ chế tự động gửi công việc phù hợp đến ứng viên ngay cả khi họ không Online trên nền tảng. Đồng thời, CV của ứng viên cũng được tự động gửi đến nhà tuyển dụng phù hợp. Từ đó, giúp ứng viên gia tăng tỷ lệ tìm kiếm được việc làm. Các CV của ứng viên được gợi ý từ CV tạo trên cổng việc làm hoặc khi bạn làm CV trên nền tảng JobOKO.

    Cổng thông tin việc làm cũng là kênh kết nối doanh nghiệp sâu hơn với sinh viên từ nhà trường, đưa thương hiệu tuyển dụng đến gần hơn với các em. Tại đây, các doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí; thông tin công việc sẽ được nhà trường truyền thông đồng bộ trên nhiều kênh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy thông tin tới sinh viên. Hướng đến lợi ích song phương là phương châm hợp tác, hoạt động của chúng tôi. Trong đó, chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới cung cấp nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.

Truy cập cổng thông tin việc làm của khoa để đăng tin tuyển dụng và tìm việc làm:

Website: https://vieclam-khoacntt.uneti.edu.vn

2. Hướng dẫn cho doanh nghiệp đăng tin trên cổng việc làm 

- Bước 1: Đăng ký tài khoản: https://ntd-khoacntt.uneti.edu.vn/dang-ky

- Bước 2: Đăng tin tuyển dụng: https://ntd-khoacntt.uneti.edu.vn/dang-tin-tuyen-dung

Nhà tuyển dụng xem hướng dẫn chi tiết tại đây: https://vieclam-khoacntt.uneti.edu.vn/huong-dan-ntd-nsi1495

3. Hướng dẫn cho sinh viên tìm việc làm và ứng tuyển

Xem hướng dẫn tại đây: https://vieclam-khoacntt.uneti.edu.vn/huong-dan-sinh-vien-tim-viec-lam-va-ung-tuyen-tren-cong-viec-lam-khoa-cntt-uneti-news3128

Khoa Công nghệ thông tin