Khoa Công nghệ thông tin mời Giảng viên chất lượng cao toàn thời gian

27/11/2022

Hình ảnh PGS.TS. Phạm Văn Ất, là Giảng viên chất lượng cao cho Khoa CNTT - UNETI

Chủ trương lớn của Nhà trường thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao đã về hưu về công tác toàn thời gian tại Nhà trường. Với Khoa Công nghệ thông tin vinh dự được PGS.TS. Phạm Văn Ất về công tác tại Khoa.

Thầy PGS.TS. Phạm Văn Ất hỗ trợ Khoa Công nghệ thông tin trên nhiều mặt như giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng chiến lược phát triển Khoa, phát triển đội ngũ giảng viên của khoa CNTT.

Hiện nay, nhóm nghiên cứu của PGS.TS. Phạm Văn Ất hoạt động seminar thường xuyên vào sáng chủ nhật hàng tuần. Lĩnh vực nghiên cứu là giấu tin trong ảnh, ảnh thủy phân, mật mã. Các bài báo của nhóm thường xuyên được đăng trên các tạp chí uy tín ISI, Scopus xếp hạng Q1, Q2.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2022, Nhà trường có tổ chức chào mừng kỷ nhiệm 40 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam và kết hợp giới thiệu ra mắt các Giảng viên chất lượng cao đã nghỉ hưu về công tác toàn thời gian tại trường.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa và trao quà cho các thầy cô trong đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các thầy cô ngoài trường

Cùng ngày PSG.TS. Phạm Văn Ất thăm văn phòng Khoa và gặp mặt cán bộ, giảng viên khoa CNTT, Thầy chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, định hướng chiến lược phát triển của khoa trong giai đoạn tới.

PGS.TS. Phạm Văn Ất chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng khoa

Hình ảnh Tập thể Khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Bài viết: Khoa CNTT