Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công “Hội thảo tuyển dụng SAMSUNG 2019”

25/09/2019

   Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Vào chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019, tại phòng Hội thảo – HA8, 218 Lĩnh Nam – Hà Nội. Khoa Công nghệ thông tin kết hợp với Công ty thành viên của Tập đoàn SAMSUNG tổ chức “Hội thảo tuyển dụng SAMSUNG 2019”.

   Đến dự buổi Hội thảo có Tập thể Giáo viên khoa CNTT, Nhà tuyển dụng và đặc biệt là các Em sinh viên ngành CNTT. Đại diện công ty thành viên Samsung giới thiệu sự phát triển của Tập đoàn SAMSUNG và nói về xu thế phát triển của Công nghệ. Những ứng dụng Công nghệ trong tương lai gần. Phía Nhà tuyển dụng cũng đưa ra một khái niệm mới rất thú vị là DOT (Display Of Things) màn hình kết nối vạn vật. Thông qua màn hình chúng ta có thể tương tác mọi vật trên thế giới thực. Nhà Tuyển dụng giới thiệu những cơ hội cho sinh viên đặc biệt là Sinh viên năm cuối ngành CNTT. Nhu cầu cần tuyển Sinh viên làm tại công ty thành viên của Tập đoàn SAMSUNG là rất lớn. Một năm Công ty tổ chức 2 đợt tuyển dụng lớn là vào tháng 5 và tháng 10.

   Nhiều Sinh viên cũng nêu những câu hỏi bổ ích liên quan cụ thể đến công việc và lương thưởng và các chế độ phúc lợi khác. Những câu hỏi Sinh viên đều được trả lời rất rõ ràng từ Nhà tuyển dụng. Ngoài ra, Sinh viên nêu câu hỏi còn nhận được những phần thưởng từ nhà tuyển dụng. Buổi “Hội thảo tuyển dụng SAMSUNG 2019” thành công tốt đẹp. Thầy Mai Mạnh Trừng đại diện cho tập Giáo viên và Sinh viên Công nghệ thông tin chân thành cám ơn Nhà tuyển dụng. Đây cũng là dịp tốt để các Em sinh viên không ngừng hăng say học tập bổ sung kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp nói chung và Doanh nghiệp SAMSUNG nói riêng.

Một số hình ảnh hội thảo:

Đại diện Nhà tuyển dụng chia sẻ cơ hội việc làm và giải đáp Sinh viên

Sinh viên nêu câu hỏi cho Nhà tuyển dụng

Hình ảnh lưu niệm Nhà tuyển dụng, Giáo viên khoa CNTT và các Em Sinh viên

Ban Quản trị Website