Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công bảo vệ luận văn ngành CNTT - Khóa 9.

04/07/2019

  Vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 và sáng ngày 2 tháng 7 năm 2019, tại Văn phòng Khoa CNTT và Phòng học Draytek cơ sở Hà Nội và tại phòng Hội thảo cơ sở Nam Định, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đánh giá luận văn tốt nghiệp cho sinh viên khóa 9 ngành CNTT. Tổng số sinh viên làm luận văn tốt nghiệp khóa 9 có 60 sinh viên, tại cơ sở Hà Nội có 51 sinh viên, tại cơ sở Nam Định có 9 sinh viên. Được chia thành 5 hội đồng, tại cơ sở Hà Nội có 3 hội đồng và dưới Nam Định có 2 Hội Đồng.

  Thực hiện theo quy chế về đánh giá luận văn tốt nghiệp của Nhà trường, nhiều Em sinh viên đã nêu bật được các kết quả nghiên cứu của mình, nhiều đề tài có khả năng ứng dụng cao trong thực tiễn. Các đề tài thể hiện đa dạng các lĩnh vực của Công nghệ thông tin như Khai phá dữ liệu; Xử lý ngôn ngữ tự nhiên; An ninh, an toàn mạng; Bảo mật thông tin; Công nghệ mạng; Giao thông thông minh; Ứng dụng web; Ứng dụng Mobile; Ứng dụng Desktop; Game giải trí;…Hội đồng đánh giá, góp ý để các Em hoàn thiện hơn. Ngoài ra, nhiều Em sinh viên đến dự cũng có nhiều câu hỏi thú vị để trao đổi với tác giả. Các Hội đồng làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, hiệu quả đã hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

   Kết quả điểm luận văn trung bình sinh viên tại cơ sở Hà Nội là 8.56 (trong đó sinh viên đạt >= 9 là 21 sinh viên (chiếm 41.2%), sinh viên đạt kết quả >=8 là 19 sinh viên (chiếm 37.3%), sinh viên đạt kết quả >=7 là 9 sinh viên (chiếm 17.6%), sinh viên đạt kết quả <7 là 2 sinh viên (chiếm 3.9%)). Tại cơ sở Nam Định điểm trung bình luận văn là 9.31 (trong đó 9 sinh viên đạt điểm >=9 là 9 sinh viên (chiếm 100%)).

   Thay mặt Hội đồng sư phạm khoa CNTT Thầy Nguyễn Hoàng Chiến chúc các Em sinh viên có nhiều sức khỏe, sớm có việc làm như ý, thành công trong công việc. Không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của khoa và nhà trường.

  Các Em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn tới Thầy giáo, Cô giáo đã giảng dạy, hướng nghiệp trong quá trình học tập tại mái trường.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ luận văn sinh viên khóa 9:

Hình ảnh Hội đồng số 1 - Cơ sở Hà Nội:

Hình ảnh Hội đồng số 2 - Cơ sở Hà Nội:

Hình ảnh Hội đồng số 3 - Cơ sở Hà Nội:

Hình ảnh Hội đồng - Cơ sở Nam Định:

Hình ảnh các Em sinh viên làm luận văn tri ân Thầy Cô: