Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo “Con đường tới Doanh nghiệp 2019”

25/09/2019

   Nhằm giúp các em sinh viên đang theo học ngành Công nghệ thông tin cập nhập các kiến thức, kỹ năng và các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19/09/2019 tại phòng Hội thảo tầng 11- HA10 Khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Khoa Công nghệ thông tin và Trung tâm Ngoại ngữ tin học phối hợp cùng Học viện VTI tổ chức Hội thảo “Con đường đến doanh nghiệp”.

   Đến tham dự chương trình về phía Học viện VTI có ông Nguyễn Quyết - Giám đốc Học viện cùng các khách mời là diễn giả đến tham dự chương trình.

   Về phía Nhà trường có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Công nghệ thông tin; Th.S Trần Kim Yến - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ tin học cùng các thầy, cô giáo khoa CNTT và hơn 200 sinh viên đang theo học khoa CNTT đến tham dự chương trình.

Các vị đại biểu và các em sinh viên tham dự chương trình

   Hội thảo “Con đường đến doanh nghiệp” là hoạt động được tổ chức với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên Uneti đang theo học ngành Công nghệ thông tin. Thông qua buổi hội thảo các em được các chuyên gia chia sẻ các kinh nghiệm giải đáp những băn khoăn, những định hướng mới trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong khuôn khổ chương trình BTC đã trao các suất học bổng cho các em sinh viên có kết quả học tập tốt ngành CNTT, đồng thời phỏng vấn tuyển dụng các em sinh viên đến tham dự chương trình.

Thêm một số hình ảnh tại buổi hội thảo

Các khách mời chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các em sinh viên

Ông Nguyễn Quyết - Giám đốc Học viện VTI chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình

VTI trao học bổng cho những sinh viên tiêu biểu ngành CNTT

Hình ảnh sinh viên tham gia sự kiện

Khoa CNTT