CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA CNTT ĐÃ GIÀNH GIẢI TRONG CUỘC THI HUAWEI ICT COMPETITION 2023 - 2024 KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

20/04/2024

Huawei ICT Competition là cuộc thi dành cho các sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo công nghệ thông tin tại các trường đại học, học viện trên toàn thế giới. Với chủ đề “Kết nối, Vinh quang và Tương lai”, cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được tiếp cận với những kiến thức công nghệ mới nhất, là cốt lõi cho quá trình chuyển đổi số (Cloud, AI, Big Data,...), từ đó thúc đẩy hệ sinh thái tài năng, phát triển nguồn nhân tài cho quốc gia, đóng góp vào sự thành công của quá trình chuyển đổi số.

 ICT Competition đã mang lại nhiều cơ hội học tập mới mẻ cùng những kiến thức bổ ích cho các sinh viên tham gia. Theo đó, sinh viên khi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được cung cấp một tài khoản học tập trên nền tảng trực tuyến Huawei Talent, bao gồm các nội dung học tập về Cloud (Đám mây) và Network (Mạng).

Sau thời gian tranh tài hết sức gay cấn giữa các đội thi trong khu vực, đội thi Network Track của Việt Nam gồm 3 sinh viên trong đó có sinh viên Nguyễn Đắc Phúc -DHTI15A8HN, Khoa Công Nghệ Thông Tin - UNETI , Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để giành giải Ba khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với kết quả này Nguyễn Đắc Phúc và đội của mình sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết thế giới tại Trung Quốc vào tháng 5 tới đây. Các đội chiến thắng đến từ 13 quốc gia và khu vực trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã được tuyên dương tại Lễ trao giải đã diễn ra tại Trụ sở ASEAN ở Jakarta, Indonesia.

Xin chúc mừng nỗ lực tuyệt vời một kết quả rất đáng khen ngợi của Nguyễn Đắc Phúc. Chúc em tiếp tục gặt hái thành công ở vòng chung kết toàn cầu sắp tới nhé!

 Sinh viên Nguyễn Đắc Phúc khoa CNTT tại cuộc thi 

Sinh viên Nguyễn Đắc Phúc cùng đội thi tại cuộc thi Huawei ICT Competition

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN